31. Umeshu tiramisu

Thành phần:

– Phô mai mascarpone … 150g

– Trứng … 2 quả

– Castella … Lượng thích hợp

– Đường … 2 muỗng canh

– Choya Umeshu “Kishu” … Số lượng thích hợp

– Quả mơ … 6 miếng

– Lá húng bạc hà … 1 nhánh để trang trí

Thực hiện:

– Loại bỏ hạt khỏi quả mơ và cắt chúng. (Cắt đôi phần topping) Cắt castella thành những lát mỏng. (1)

– Chia trứng thành lòng đỏ và lòng trắng trứng, và làm cho meringue thành meringue với một góc đánh bông chắc chắn. (2)

– Trộn lòng đỏ trứng, đường và phô mai mascarpone, thêm meringue từ (2) vào và trộn đều mà không tạo bọt. (3)

– Đổ khoảng một nửa trong số (3) vào ly, rải bột castella đã ngâm trong Choya Umeshu “Kishu”, và rải các quả mận đã cắt lát.

– Lặp lại điều này một lần nữa, cuối cùng đổ vào (3) và trang trí với một nửa trái mơ và lá húng bạc hà.

– Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng là xong!

Chuyên mục: Cách pha chế các loại Cocktail với rượu mơ Choya - Đồ uống mát

Bài viết liên quan