Thành phần:
– Phô mai mascarpone … 150g
– Trứng … 2 quả
– Castella … Lượng thích hợp
– Đường … 2 muỗng canh
– Choya Umeshu “Kishu” … Số lượng thích hợp
– Quả mơ … 6 miếng
– Lá húng bạc hà … 1 nhánh để trang trí
Thực hiện:
– Loại bỏ hạt khỏi quả mơ và cắt chúng. (Cắt đôi phần topping) Cắt castella thành những lát mỏng. (1)
– Chia trứng thành lòng đỏ và lòng trắng trứng, và làm cho meringue thành meringue với một góc đánh bông chắc chắn. (2)
– Trộn lòng đỏ trứng, đường và phô mai mascarpone, thêm meringue từ (2) vào và trộn đều mà không tạo bọt. (3)
– Đổ khoảng một nửa trong số (3) vào ly, rải bột castella đã ngâm trong Choya Umeshu “Kishu”, và rải các quả mận đã cắt lát.
– Lặp lại điều này một lần nữa, cuối cùng đổ vào (3) và trang trí với một nửa trái mơ và lá húng bạc hà.
– Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng là xong!