29. Sữa đậu nành CHOYA

Thành phần:

– Choya Umeshu “Kishu” … 50ml

– Sữa đậu nành … 150 ml

– Quả mận … 1 quả

– Ống hút

Thực hiện:

– Chia Choya Umeshu “Kishu” và sữa đậu nành theo tỷ lệ 1: 3 lắc đều.

– Cuối cùng, bổ đôi quả cho vào ly là hoàn thành!

Một loại cocktail đáng ngạc nhiên được làm bằng cách lắc Choya Umeshu “Kishu” và sữa đậu nành. Nó là một thức uống giải khát với vị ngọt được giảm bớt. Vị ngọt của CHOYA và cảm giác sảng khoái của sữa đậu nành rất hợp nhau.

Chuyên mục: Cách pha chế các loại Cocktail với rượu mơ Choya - Đồ uống mát

Bài viết liên quan