22. CHOYA với nước có hương vị

Thành phần:

– Choya Umeshu “Kishu” … tùy lượng bạn thích

– Nước hương mâm xôi & hoa hồng… 250ml

– Nước hương bạc hà … 250ml

– Quả mơ … 1 miếng

Thực hiện:

– Ngâm quả mâm xôi & hoa hồng và bạc hà trong nước một ngày để tạo thành nước có hương vị.

– Cho Choya Umeshu “Kishu” với nước có hương vị yêu thích của bạn.

– Cuối cùng, bổ đôi quả mơ cho vào là hoàn thành

Nước có hương vị của quả mâm xôi và cánh hoa hồng là sự kết hợp của hương mơ, độ chua của quả mâm xôi và hương hoa hồng, tạo cho nó một hương vị mềm mại và lộng lẫy. Nước có vị bạc hà rất hợp với mơ và có vị giòn dễ gây nghiện.

Chuyên mục: Cách pha chế các loại Cocktail với rượu mơ Choya - Đồ uống mát

Bài viết liên quan